giaimagiacmo de
Kỷ lục 1,365 lượt khởi đầu liên tiếp kể từ năm tân binh Paul: điều quan trọng nhất để thắngCory thắng 3 điểmJames vừa kịp kêu gọi đình chỉ việc giải cứu lakers rifzan: IQ caoCảnh sát đang tiến hành một cuộc điều tra pháp lý vì nghi ngờ việc quay phim trái phép hoàng nghĩa tổ lần thứ hai

bong da t

Trở thành một đại hội thể thao quốc gia và một thành phố văn hóa đông á rực rỡ năm sau liberation.

2023-03-03fonte:Trượt tuyết

giaimagiacmo de

  
LIVE      

bong da t

Trở thành một đại hội thể thao quốc gia và một thành phố văn hóa đông á rực rỡ năm sau liberation.

Thành phố gyeongshangnan jinhai cho biết 6, năm tới sẽ tổ chức các đại hội thể thao quốc gia và các hoạt động lớn như các thành phố văn hóa đông á hàn quốc, trung quốc, trung quốc và trung quốc, cho khách du lịch trong và ngoài nước để hiển thị sự quyến rũ của thành phố

Hội nghị thể thao quốc gia lần thứ 105 sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến 17 tháng 10 năm sau tại 19 thành phố, và sân vận động jinhai.

Hội nghị thể thao quốc gia lần 44 sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 30 tháng 10 năm sau tại 12 thành phố và quận, sân vận động jinhai.

Chỉ riêng vận động viên và đội ngũ nhân viên đã có hơn 30.000 người tham dự các đại hội thể thao quốc gia, và hơn 9.000 người tham dự các trò chơi cho người khuyết tật.

Năm tới, jinhai sẽ trở thành thành phố văn hóa đông á của hàn quốc, trung quốc, trung quốc.

Đứng thứ 10 trong quốc gia, lần đầu tiên trong tổ chức tự trị địa phương gyeongan được lựa chọn bởi bộ du lịch văn hóa và thể thao là "2024 thành phố văn hóa đông á".

Hàn quốc là vàng, trung quốc là weifang và đại liên, nhật bản là quận ishikawa.

Kết nối với lễ hội văn hóa gayageum, sẽ được thực hiện theo thứ tự như lễ khánh thành vào tháng tư năm tới, lễ hội điêu khắc ở đông á vào tháng 4-11, lễ hội nhạc cụ dây, lễ kết thúc tháng 11 liên kết với hội nghị thể thao quốc gia.

Đặc biệt là vào năm tới là biển tư vấn giải phóng.

Thành phố Seoul sẽ tái lập lại các cơ sở du lịch tiêu biểu của jinhai "công viên jinhaigayageum" và "jinhelo dongjiang railway park", "cơ quan du lịch jinhai tích hợp".

Ngoài ra, trung tâm của đại lộ phoenix, nơi mà những cảm xúc cổ xưa đã trở nên rất phổ biến trong thế hệ MZ, là tổ chức du lịch bình dân DMO hoạt động và cho thấy những địa điểm du lịch hấp dẫn.

Thêm vào đó là các cửa hàng mở cửa, đồ trang trí, ánh sáng phong cảnh, hoạt động của khu vực chụp ảnh, phát triển và bán hàng hạn chế của goodds, mua sắm cho tuần du lịch đặc biệt và giảm giá nhà trọ, quảng cáo nổi tiếng của SNS "flu" trong nước, vân vân.

Seoul cũng sẽ phát triển nội dung du lịch đặc biệt.

Ngoài ra, cũng sẽ xây dựng các tài nguyên du lịch chủ đề du lịch tuyến đường, hoạt động du lịch đặc biệt tuần, thiết lập các địa điểm du lịch hình dáng, thiết lập chiến lược quảng cáo và tiếp thị trực tuyến, offline.

Thị trưởng hồng tai-yong của thành phố jinhai cho biết: "năm tới, thành phố jinhai không chỉ có các hoạt động trong nước mà còn có nhiều hoạt động quốc tế khác nữa.Sẽ cố gắng phát triển thành phố và xây dựng một thành phố mới hạnh phúc."

Golden bull men's basketball đến thăm các trường đại học để quảng bá bóng rổ

"Ta kung pao tin tức" phóng viên zhang rui báo cáo: sẽ chiến đấu trong một mùa mới của liên đoàn bóng rổ quốc gia nam giới (nbi) hồng kông bull nắm bắt các khoảng trống mùa giải, đi đến các khu vực của hồng kông để phát triển các môn bóng rổ sân trường, và một lớp học nhỏ gần khoảng cách liên lạc, dạy kỹ năng bóng rổ. SAO thổ Kim ngưu liang zhaohua và Yang ruizhi vào ngày hôm kia cùng với hai đồng đội bi jiguang, yu Berlin xuất hiện ở trung học Po kok tseung kwan o, thay thế "huấn luyện viên một ngày", giao tiếp với sinh viên.

Taurus đang tập thể dục, cả đội vào trại tập trung. Mặc dù khóa huấn luyện rất chặt chẽ, các đội đã dành thời gian cho các học viên chính đến trường để dạy môn bóng rổ. Anh Yang nói: "tôi rất thích các hoạt động ở trường như thế này và trò chuyện với các cầu thủ trẻ. Anh leung cho biết: "quả thật, bóng rổ của thanh thiếu niên ở hồng kông đang phát triển tốt, nhiều cầu thủ trẻ có tiềm năng, chỉ cần một sự huấn luyện có hệ thống và một con đường nghề nghiệp rõ ràng, và tin rằng trong tương lai, nhiều người hồng kông sẽ chọn để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp".

Anh bi và chị yu nói về tiềm năng của các sinh viên ở hồng kông: "dù còn trẻ, nhưng kỹ thuật của họ rất tốt, điều quan trọng là họ học giỏi và có một tương lai tươi sáng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

bong da t

bong da t
 • Giải vô địch tứ liên tiếp của jeju là Kim jian-xiong, hiệp 34 MVP của giải K
 • Vị trí thứ 2 và thứ 11 của đội K, huấn luyện viên park jong-joon, nghỉ việc sau một mùa giải
 • bong da tsugestão relacionada
 • Choi yi-soo đã giành chiến thắng trong vòng đua thứ 17 của chuyến du lịch ước mơ KLPGA
 • Golden nugget bắt đầu với 4 trận thắng liên tiếp của jokoch để đánh bại hiệp sĩ
 • Bóng chày hàn quốc mà Sam giới thiệu …Fady là cầu thủ có giá trị nhất trong mùa giải thứ 2 của NC
 • Kim yong-kyo 27 điểm.Chiến thắng toàn đội (tổng hợp)
 • Shin jin-gri, ngăn chặn 8 trận thắng liên tiếp của serho …Chiến thắng đầu tiên của hàn quốc sau 4 thất bại liên tiếp (tổng hợp)
 • Cha của tunic và con gái của ông James đã để lại lời chúc mừng
 • SSG jin-tae hoon nghỉ việc …"Tôi sẽ không bao giờ quên tình yêu tôi đã dành 15 năm qua."
 • Woo seung-hwan của đội tam SAO đã thất bại 4 lần trong trận đấu cuối cùng tại sân nhà bảo vệ thành công 400 lần bảo vệ thành công
 • bong da t

 • bong da t Sơ đồ trang web

  1234