cá độ bóng đá
Takatsu speedy World Cup thứ 4Tàu cao tốc có tàu chiến 4 SAO của harden carter là không tốt: ai cần người thay thế?Jang hyun-soo đang điều trị ung thư tuyến lympho tham gia đội bóng đá chuyên nghiệp algarapa của QatarCâu lạc bộ chính thức/lansdale đang gặp khó khăn trong việc bảo vệ ghế của anh quốc

bong da t

Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới

2023-06-11fonte:Đòn cân

cá độ bóng đá

  
LIVE      

bong da t

Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới

Hoàng sun-woo (20 tuổi, tỉnh giang trạch dân) đã thi đấu ba lần liên tiếp để thi huy chương vô địch thế giới bơi lội.

Vào ngày 27 tháng 27, tại jinquan, thành phố jinquan hồ bơi hồ 2024 bơi (kinh doanh) quốc gia tuyển chọn người đàn ông trung bình nhóm 200 mét tự do bơi chung chung chung chung chung kết của người đàn ông, huang sun-woo với 1 phút 45 giây 68 điểm đầu tiên chạm mặt đất.

Vị trí thứ hai là Kim yu-min (22 tuổi), vị trí thứ ba là li hao-jun (22 tuổi), đạt 1 phút 46 giây 06 và 1 phút 46 giây 07.

Cuộc thi này là tuyển chọn các thí sinh tại giải vô địch thế giới doha vào tháng 2 năm sau, miễn là phá kỷ lục A của giải vô địch bơi lội quốc tế, nhập vào 2, bạn có thể nhận được quyền tham gia.

Hoàng sun-woo và Kim yu-min đã dễ dàng phá vỡ kỷ lục A của nam 200 mét tự do bơi lội quốc tế (1 phút 47 giây 06) và giành quyền tham gia giải vô địch thế giới.

Hoàng sun-woo đã đoạt huy chương bạc 200 mét tự do tại giải vô địch thế giới bơi lội vô địch thế giới Budapest năm 2022 và huy chương đồng trong vòng 200 mét tự do tại giải fukuoka năm nay sẽ thi đấu 3 huy chương liên tiếp tại doha vào tháng 2 năm tới.

Lee hao-joon, người cùng tham gia với hoàng sun-woo vào chung kết 200 mét tự do tại giải vô địch thế giới fukuoka năm nay, đã hoàn thành kỷ lục A của giải vô địch bơi lội quốc tế, nhưng bị Kim yu-min thua 0, 01 giây.

Để tập trung vào 400 mét và 800 mét tự do, jin yu-min, người không tham gia giải đấu 1500 mét này, đã thể hiện tài năng của mình trong môn 200 mét và giành được quyền tham gia vô địch thế giới.

Cho đến khi đạt vị trí thứ 4 trong giải đấu này, sẽ tham gia cuộc thi đấu với tư cách là một vận động viên tiếp sức 800m tại giải vô địch thế giới.

Li yu-yan (23 tuổi), người đứng thứ 4 trong 1 môn 48.04 giây, đã thắng trận đấu thế giới fukuoka năm nay và trận đấu châu á của lương jae-hoon (25 tuổi).

Lương jae-hoon đứng thứ 5 trong 1 phút 50 giây 70.

Luộc sức mạnh mới series 2/ anshuuying tỷ lệ thắng lợi 92%

Nữ đại hàn quốc ahn soo ying đã được bầu vào năm 2023. Mặc dù sau thế vận hội châu á, an suzying đã không tham gia nhiều cuộc thi mở cửa vào tháng 10 vì bị rách gân ở đầu gối phải, nhưng cô ấy vẫn đứng đầu trong bảng xếp hạng thế giới và trong bảng xếp hạng Olympic. Trong 14 cuộc thi duy nhất của năm nay, Ann đã thắng 10 lần vô địch, 3 lần hậu và 1 lần hậu, chỉ mất 5 lần trong 68 cuộc thi, tỷ lệ thắng lên đến 92%. Điều này có nghĩa là chỉ cần an-song tham gia một lần nữa trong vòng nửa năm tới tại giải Olympic cao cấp và vào top 8, cô ấy có thể giữ vị trí cao nhất của giải Olympic ở Paris. Kể từ thế kỷ mới, chưa bao giờ có một nữ diễn viên bóng đá thế giới đạt tỷ lệ thắng lợi cao như Ann shuuying, ngày nay là nữ diễn viên bóng đá thế giới. Phóng viên bí mật của ta, shi hyun

Những khán giả đã xem cuộc thi ahn soo young sẽ thốt lên rằng người phụ nữ hàn quốc bóng chày này sẽ là một chiến binh toàn năng. Cho dù nó là liên kết liên tục, kiểm soát lưới trước, tấn công sau và các khía cạnh kỹ thuật, hoặc sân chơi tính khí và phong cách, cô ấy là một vận động viên toàn năng. Có lẽ nhiều người không thích phong cách thực tế nhưng không hào nhoáng của anchan, có lẽ nhiều người không thích cách ăn mừng phóng đại của cô ấy sau mỗi lần cô ấy thắng, nhưng phải thừa nhận rằng nữ thần quyền năng này có sức mạnh hơn những người khác. Ahn suing trên sân chơi hành động như một tấm thảm, dường như không có khu vực bóng trở lại mà cô ấy không thể chạm vào, giống như một chiếc lưới mở, có thể làm tan chảy cuộc tấn công vô hình của nhau, cuối cùng đóng lưới khi đối phương đã mệt mỏi để giành chiến thắng.

Ở tuổi thanh thiếu niên, điểm số không cao

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chị gái chơi bóng chày thế giới ngày nay không xuất sắc khi còn trẻ. Năm 2017, 15 tuổi anshuuying đã tham gia giải vô địch trẻ châu á cầu lông nhóm hỗn hợp, trong vòng đầu tiên của nữ vô địch thái LAN đoán; Một năm sau tại Osaka international challenge, an-song cũng bị thua trong vòng đua thứ hai của thí sinh nhật bản yukinai nakai nakai; Tại thế vận hội châu á ở Jakarta cùng năm đó, cô ấy đã thua Chen yufei trong vòng đầu tiên, hai trò chơi kết hợp với anshuuying chỉ nhận 23 điểm, cuộc thi chỉ diễn ra trong nửa giờ và cô ấy đã đầu hàng.

Mặc dù không có điểm số cao trong tuổi vị thành niên, Ann đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi đấu. Bắt đầu từ năm 2019, ahn soo-young đã thay thế thành kiu-hyun để trở thành người phụ nữ số một của hàn quốc. Vào năm đó, cô ấy đã đánh bại nhiều người nổi tiếng như li xueri, dai ziying, sindu, yamaguchi và nhiều người khác trong giải đấu thế giới, và cô ấy đã lên đến đỉnh cao trong giải đấu pháp, trở thành người đầu tiên trong thế giới sau năm 00 giành chức vô địch nữ vô địch giải đấu mở hạng cao của thế giới. Sau đó, mỗi năm Ann đã tiến bộ, vượt qua tất cả các cầu thủ hàng đầu thế giới, và các bảng xếp hạng thế giới đã tăng lên đến thứ hai vào đầu năm nay.

Vào năm 2023, anshuuying trong trạng thái bùng nổ, công nghệ và tâm lý cải thiện anshuuying, trong một loạt các cuộc thi đạt được một kết quả đáng tự hào, đứng đầu thế giới. Cho đến thế vận hội châu á, anshuuying đã tham gia tổng số 68 trò chơi năm nay, chỉ mất 5 trận, trong đó thua tại Malaysia mở cửa và mở cửa của đức tại nhật bản akane yamanoku, tại sudiman cup và Indonesia thua Chen yufei, trung quốc đã thất bại trong vòng chung kết của cuộc thi châu á, thi đấu tại đài bắc trung quốc dai ziing. Tất cả các cầu thủ đánh bại cô ấy đều đứng trong top 4 thế giới, có nghĩa là anheung giữ cho tất cả các cầu thủ còn lại trong top 4 thế giới. Ngay cả ba trong số 4 cầu thủ hàng đầu thế giới cũng khó có thể gọi là đối thủ của anzeying. Anshuying năm nay chống yamaguchi west 4-2, chống lại Chen yufei 7-2, chống lại dai ziying 6-1. Sau khi thua Chen yu-fei ở giải mở Indonesia vào giữa tháng 6, an-song đã chứng tỏ sức mạnh của mình với 28 trận thắng liên tiếp trong gần 4 tháng tiếp theo.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

bong da t

bong da t
 • Đội cứu hộ đội cứu hộ đội cứu hộ đội cứu hộ đội cứu hộ đội cứu hộ
 • Harden đôi 10, George 28 thuyền trưởng: tìm thấy hướng dẫn sử dụng
 • bong da tsugestão relacionada
 • 50 năm của tập đoàn posco, 10 năm sau, vô địch FA cup.Nhiều nhất là kỷ lục vô địch
 • Zhang yufei học cách chấp nhận sự không hoàn hảo
 • Bóng rổ chuyên nghiệp DB đánh bại mobis…Khai trương 6 thắng liên tiếp (tổng hợp)
 • Đội judo đã bắt đầu lại cuộc diễu hành dài của thế vận hội ở Paris.Chọn ra 36 ứng viên đại diện quốc gia
 • Mùa giải mới sẽ bị giới hạn 30 phút James: ít nhất là để có hiệu quả
 • Một vị thánh xấu xa
 • Giải đua nhau là một vận động viên trượt băng Kim cánh YiLin dù tự do sai lầm, chương trình ngắn, danh 8
 • Thành viên đầu tiên của đội LG, liêm yến, nói: "trận đấu đầu tiên quan trọng hơn bao giờ hết.Bắt đầu tấn công bóng chày."
 • bong da t

 • bong da t Sơ đồ trang web

  1234