game phat goc
Phụ nữ ghi bàn dễ dàng đánh bại người tàn tật …Chuẩn bị đối đầu với đội nhật và đội trung quốc"Người đàn ông không bỏ cuộc" oh chih-hwan đã cứu LG một lần nữaCầu thủ cầu lông liu xiu đoạt huy chương bạc AGChân hồng kông đặt cược vào sân nhà để giành điểm

bong da t

Lá thư 54 điểm sự nghiệp cao thứ hai nhưng khách ghét

2023-08-07fonte:Poker trực tuyến

game phat goc

  
LIVE      

bong da t

Lá thư 54 điểm sự nghiệp cao thứ hai nhưng khách ghét

Damian Lillard bị buộc phải vắng mặt vì bị thương ở chân, Giannis Antetokounmpo đã bị trục xuất tối hôm trước trong tình huống "lưng sau lưng", mặc dù 19 lượt bắn tổng cộng gồm 18 phạt 16, với 54 điểm, 12 bảng và 3 phụ, Nhưng một cú trượt cuối cùng của trận đấu đơn, Khris Middleton đã không bắn được một cú vào đường dây quan trọng, và con nai đực đã ăn đòn ở khách sạn 124:126, cắn câu "đau đớn".

Đây là lần thứ 7 trong sự nghiệp của andetto quimbo vượt qua 50 điểm trong một trận đấu, và cũng ngang với kỷ lục 54 điểm cao nhất của anh ta, điều đáng nói là anh ta đã vượt qua cả hai con số trong bảy trận 50 điểm.

Theo thống kê, kể cả trận playoffs, antoinombo đã tích lũy được ít nhất 50 điểm và 10 bảng bóng rổ 8 lần, và kể từ năm 1976, con số này đã vượt qua kỷ lục của Michael Jordan.

Ngoại trừ lần thua đầu tiên của đội giải 50 điểm, andeto quimbo đã thắng trong 5 trận đấu tiếp theo, cao nhất là 55 điểm trong trận đấu với phù thủy mùa trước, chỉ còn 2 điểm nữa là kỷ lục của đội. Antoinombo cũng không thể tiếp tục cuộc đua 50 điểm.

Antoinombo đã ghi 27 điểm ở nửa đầu, trong đó chỉ có 18 điểm ở hiệp 2 để giúp con nai đực dẫn trước 66-60.

Sau khi con nai đực dẫn trước 107-98 trong 5 phút đầu trận, cuộc tấn công 18-4 của con trượt mã thay vì 126-121 trong 2 giây đầu trận, và đặt cơ hội chiến thắng.

Đối mặt với sự bùng nổ của andetocumbo, con ngựa trượt tuyết thể hiện sức mạnh của đội, 6 người trong trận đấu ghi nhiều hơn hai chữ số, ba người hơn 20 điểm. Tyrese Haliburton ghi 29 điểm 10 điểm 6 điểm, Bennedict Mathurin 26 điểm 11 điểm, Myles Turner 21 điểm 6 điểm 4 điểm.

Antoinombo đã phải chịu đựng sự phòng thủ của con ngựa trượt tuyết ở hiệp 4, không có một phút trong 5 phút cuối cùng, và đó là chìa khóa để con nai không thể duy trì một vị trí dẫn đầu hai con số.

Halliburton nói: "chúng tôi phòng thủ rất tốt ở phần cuối của giải.

Có một khoảng cách rất lớn giữa 2 con trượt mã và 20 con trượt mã.

Con ngựa bị ma thuật đánh bại halliburton 33 phụ tá 0 bị gián đoạn

Sức mạnh mạnh nhất của liên minh trượt ngựa, chơi trong 3 thấp nhất của các trò ảo thuật, kết quả là ít hơn nhiều lợi dụng, trong nửa đầu đã chơi 78:44 điểm, mất nhiều nhất đến 40 điểm, đánh bại tại sân nhà với 116-128.

Sau trận đấu này, ảo thuật đã thắng 3 trận liên tiếp và được xếp hạng top 6 ở phía đông, trong đó chiến tích là 5 trận thắng và 3 trận thua, cùng nhau giành chiến thắng nhiều nhất kể từ khi giải đấu bắt đầu.

Sự thất bại của con ngựa trượt ngã liên quan rất nhiều đến sự suy giảm của lực lượng hỗ trợ Tyrese Haliburton. Trong suốt trận đấu, halliburton đã ghi được 12 điểm, 3 điểm và 2 điểm trên 4 phát đạn 14 và 4 sai lầm, ghi lại kỷ lục cho số điểm thấp nhất trong số đó. Và anh ta có 1 sai lầm ở phần cuối của hiệp đầu, và anh ta đã bị gián đoạn trong 33 đợt hỗ trợ liên tiếp.

"Các đội không thể hiện đủ năng lượng vào lúc bắt đầu và không chuyển hướng nhanh, và tôi có cảm giác như họ luôn đứng trên đường tự do, nhưng đó là cách họ chơi và họ thích tấn công vào vùng cấm." Halliburton nói về việc bị điện giật trong nửa đầu của cuộc đua.

Huấn luyện viên huấn luyện viên Rick Carlisle cũng nói thêm: "tôi là người gánh vác trách nhiệm. chúng ta không nên nói về việc tấn công nữa, chúng ta không phòng thủ tốt cho nhau, chúng ta phải phòng thủ tốt hơn."

Có 6 người ghi nhiều hơn gấp đôi, Paolo Banchero có 24 điểm cao nhất trong đội, Franz Wagner có 19 điểm, 7 bảng, và Jalen Suggs có 18 điểm.

"Tôi rất hài lòng với những gì mọi người đã làm tối nay, và họ đã đứng lên và chấp nhận lời thách thức." Giáo viên dạy ảo thuật Jamahl Mosley nói.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

bong da t

bong da t
 • Mở cửa cho sát thủ tiếp theo, khóa sát thủ trước …Đội NC đang chơi bóng
 • "Kubass ném bóng, đội hình phát nổ" kt, 2 trận thắng sau 2 trận thua, PO kết thúc trò chơi thứ 5 (tổng hợp)
 • bong da tsugestão relacionada
 • Đội bóng chuyền chuyên nghiệp 3-2 thắng là chính thức trang, hai đội 50 lỗi (tổng hợp)
 • Bóng chày hàn quốc mà Sam giới thiệu …Fady là cầu thủ có giá trị nhất trong mùa giải thứ 2 của NC
 • Có chuyện gì xảy ra với Lin hee-jeong …Tưởng tượng người dẫn đầu cuộc thi kinh tế quốc gia mở 3R bất ổn
 • Cheng you-jin, nhà vô địch của cuộc thi s-oil.Li yi-yuan xác định giải thưởng (tổng hợp bước 2)
 • Người lính mới nhất là carol người trung quốc
 • Hội thể thao người khuyết tật ở hàn quốc, đại học bang Nebraska Omaha với MOU
 • Nữ bóng chuyền GS caltex, một chiến thắng mạnh mẽ mạng lưới chính phủ (tổng hợp)
 • ESPN 100 nhân vật đầu tiên trong đại đội 2
 • bong da t

 • bong da t Sơ đồ trang web

  1234